Nâng ngực là phẫu thuật giúp tăng một phần kích thước của bầu ngực hoặc phục hồi bằng cách sử dụng túi độn silicone, cấy nước muối hoặc mỡ tự thân. Đây là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất, thường xuyên thực hiện vì mang đến hiệu quả lâu dài và tỷ lệ thành công cao, phù hợp với những người muốn khôi phục, lấy lại sự cân bằng cho vòng 1 của mình. Dưới đây là những lưu ý khi nâng ngực (http://thammydeptunhien.de.tl/Nh%26%237919%3Bng-l%26%23432%3Bu-%FD-khi-n%E2ng-ng%26%237921%3Bc-f-.htm) mọi người nên biết.

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là giải pháp không còn mới, từ lâu đã trở thành nhu cầu làm đẹp quan trọng không chỉ dành cho phụ nữ mà không ít nam giới cũng tìm đến phương pháp này để có bộ ngực nở nang, săn chắc. phẫu thuật nâng mong ở đâu đẹp Phẫu thuật nâng ngực nội soi dành cho hầu hết các đối tượng:

 

n%25C3%25A2ng-ng%25E1%25BB%25B1c-n%25E1%

– Nếu bạn muốn có một hình cân đối tốt hơn hay hấp dẫn hơn

-Nếu bạn muốn quần áo của bạn phù hợp hơn

-Khi mang thai, giảm cân hoặc lão hóa đã ảnh hưởng đến kích thước và hình dạng của ngực của bạn

-Để khôi phục đối xứng nếu một trong ngực của bạn nhỏ hơn khác

Vì nâng ngực có thể:

-Tăng sự viên mãn và quyến rũ cho bộ ngực

-Cải thiện số đo vòng 1

-Nâng cao hình ảnh bản thân và sự tự tin của bạn

 

Tuy nhiên những trường hợp dưới đây không nên nâng ngực:

 

-Nâng ngực không ứng dụng cho các trường hợp ngực chảy xệ, rủ xuống nghiêm trọng. Nếu bạn muốn bộ ngực trông đầy đặn hơn và được nâng lên do chảy xệ, thì nên kết hợp với nhiều phương pháp khác theo lời khuyên của bác sĩ. phẫu thuật nâng mong ở đâu tốt Nâng ngực có thể thực hiện cùng một lúc hoặc có thể thực hiện riêng biệt. Bác sĩ sẽ hỗ trợ trong việc đưa ra quyết định này.

-Người đang cho con bú: trường hợp người đang cho con bú tuyệt đối không nên đi nâng ngực. Giai đoạn này, nâng ngực tuyến sữa vẫn đang hoạt động, vì vậy việc nâng ngực là vô cùng nguy hiểm.

-Người có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch như yếu tim, suy tim, suy thận…

-Người dưới 18 tuổi

-Người cao tuổi: những người trên 60 tuổi thì không nên đi nâng ngực vì tình trạng cơ thể không đủ điều kiện để làm phẫu thuật.

 

Chăm sóc sau nâng ngực

 

Bác sĩ phẫu thuật sẽ có nhiệm vụ báo cho bạn biết thời gian hồi phục của ngực trước khi bạn có thể quay trở lại hoạt động bình thường và làm việc. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về việc chăm sóc sau phẫu thuật bao gồm thông tin về:

-Chế độ ăn uống, uống thuốc

-Dấu hiệu tiềm tàng của biến chứng

-Triệu chứng bình thường bạn sẽ được trải nghiệm

 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về những lưu ý khi nâng ngực cũng như nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho vòng 1, mời bạn đến trực tiếp đến thẩm mỹ DELTA để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Nguồn:http://thammydeptunhien.angelfire.com/nh%E1%BB%AFng-l%C6%B0u-%C3%BD-khi-n%C3%A2ng-ng%E1%BB%B1c.html